ไอเดียแปลกใหม่จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้

ทุกวันนี้ เราต้องเคยได้ยินชื่อน้ำปั่นแปลกๆ มาบ้าง ไม่มากก็น้อย เช่นเหล้าปั่น ปีโป้ปั่น ซุปไก่ปั่น เหมือนว่าเครื่องปั่นน้ำผลไม้นั่นสามารถปั่นอะไรก็ได้ก็ไม่ปาน นั่นก็เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน จะทานน้ำอะไรสักอย่าง มันก็ต้องเย็นเจี๊ยบชื่นใจ ใช่ไหมล่ะ แต่เพื่อน ๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักรู้ไหมว่าน้ำปั่นเหล่านี้ล้วนอุดมไปด้วยน้ำตาล น้ำเชื่อม นมข้ม และอื่น ๆ อีกมากมายอันเป็นตัวการสำคัญของโรคอ้วน และเป็นศตรูตัวฉกาจของเพื่อน ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักเพื่อหุ่นเพรียวสวย แต่ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนชอบกินน้ำปั่น การเลิกกินไปเลยนั่นย่อมยากที่จะหักห้ามใจ เพราะฉะนั้น วันนี้เรามีสูตรพิเศษเด็ด ๆ สำหรับการทำน้ำปั่นทาน ไม่อ้วน และวัตถุดิบก็หาง่ายๆ นั่นก็คือน้ำผลไม้ปั่นแบบดั้งเดิมๆ จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้นี่ล่ะ แล้วรสชาติจะถูกปากเพื่อนๆ สู้น้ำปั่นหวานๆ อุดมไปด้วยน้ำตาลได้หรือไม่ ลองไปดูวิธีทำกันเลย

เริ่มจากเตรียมผลไม้ที่ต้องการ แนะนำเป็นแอปเปิ้ล หรือฝรั่ง เนื่องจากเป็นผลไม้ที่ไม่ทำให้อ้วน น้ำตาลในผลน้อย หั่นให้เป็นชิ้นเล็กพอดีคำและจับโยนใส่เครื่องปั่นน้ำผลไม้พร้อมน้ำแข็งบดไปเลย ปิดฝาปั่นให้เข้ากัน ก็จะได้น้ำผลไม้ปั่นแบบสดๆ กันเลยทีเดียว ถึงเวลาเพิ่มเติมรสชาติความอร่อยกันบ้างแล้ว ง่ายๆ ก็แค่โรยเกลือลงไป พร้อมบีบมะนาวตามสักครึ่งลูก แค่นี้ก็จะได้น้ำผลไม้ปั่นรสชาติหวานเค็มเปรี้ยว กลมกล่อมในคำเดียวกัน เทใส่แก้วพร้อมรับประทานได้ทันที ถ้าได้ชิมแล้วรับรองว่าเพื่อน ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักจะลืมน้ำปั่นหวานๆ อ้วนๆ ไปได้เลย

เครื่องปั่นน้ำผลไม้เครื่องเดียว จะทำน้ำปั่นให้อ้วนหรือไม่อ้วนก็ได้ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ ว่าจะเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองแค่ไหน ถ้าอยากสุขภาพดีพร้อมหุ่นที่มั่นใจ อย่าลืมคิดถึงน้ำผลไม้ปั่นสดๆ จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้กันล่ะ ทีนี้จะใส่เสื้อตัวไหน ก็พกความมั่นใจไปได้เต็มเปี่ยม

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ขายเครื่องปั่น – เครื่องปั่น.net